5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Siêu tổ hợp giải trí du lịch và nghỉ dưỡng COCOBAY ĐÀ NẴNG

Smart Condotel Coco Skyline Resort

Nếu bạn từng choáng ngợp trước những Soho của London, West Village của New York hay Meatpacking District của thủ đô Đan Mạch, Cocobay hứa hẹn sẽ nối dài bất tận niềm cảm hứng đó với một phiên bản còn sống động, rực rỡ hơn nhiều lần!

Tổ hợp Cocobay là một tuyệt tác du lịch, giải trí, lưu trú bao gồm nhiều mô hình dịch vụ giải trí, trải nghiệm…phục vụ mọi nhu cầu thời thượng. Những khu nghỉ dưỡng, Condotel, khách sạn theo chủ đề, khu cắm trại đa dạng đẳng cấp đáp ứng mọi sự lựa chọn, sở thích của du khách. Mật độ đa dạng, phong phú các khu giải trí từ trò chơi, hoạt động nghệ thuật, biểu diễn, đến các tụ điểm sẽ mang lại những cảm xúc khó quên cho người tham gia.

hinhc

Dự án Cocobay Đà Nẵng đã từng rất thành công khi chính thức ra mắt giới thiệu dòng sản phẩm Condotel đầu tiên mang tên Coco Ocean Resort vào ngày 5/6 2016, đến tháng 2/2017 hơn 90% số lượng sản phẩm tại Coco Ocean Resort đã được bán. Đặc biệt 100% loại hình 1 phòng ngủ đã được bán hết chỉ trong 3 tuần đầu ra mắt sản phẩm. Nối tiếp thành công trước, Cocobay Đà Nẵng đã cho ra đời một dòng sản phẩm mới Smart Condotel Coco Skyline Resort, đây là một trong những dự án hứa hẹn sẽ đem đến một thành công vang dội nhờ vào thiết kế mới mẻ, và được trang bị hệ thống Smart Home hiện đại. Tin chắc rằng đây sẽ là một xu hướng Condotel mới có thể đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

hinhd

Condotel Coco Skyline Resort được thiết kế thông minh giống như các căn Smart Home nổi tiếng trên thế giới. Các căn hộ được trang bị hệ thống kết nối và điều khiển các thiết bị từ xa bằng smartphone như: màn cửa sổ, ánh sáng phòng, khoá cửa, tivi. Đây là một ý tưởng độc đáo thu hút khách hàng với phong cách condotel hiện đại và hơn cả sự tiện nghi. Thông thường để điều khiển các thiết bị trong nhà, bạn cần tới hàng chục công tắc, thậm chí với căn nhà lớn hàng trăm công tắc. Với Smart condotel cocobay Đà Nẵng, bạn có thể điều khiển tất cả bằng một vài nút bấm trên màn hình cảm ứng của smartphone.

Ví dụ sau đây sẽ giúp bạn hình dung được phần nào hoạt động của hệ thống: Khi khách đến, bạn chỉ cần chạm vào một nút trên smartphone, đèn phòng khách sẽ bật sáng rực rỡ, màn cửa sổ kéo lên, tắt hoặc giảm âm lượng Tivi,… thông thường để làm được việc này bạn phải chạy khắp căn phòng và bấm rất nhiều công tắc. Thật thuận tiện khi chỉ cần chạm vào một nút trên màn hình smartphone. Một ví dụ khác khi bạn đi ngủ, thay vì phải kéo màn cửa sổ, đóng cửa, tắt điện, mò mẫm đi lên giường ngủ, bạn chỉ việc chạm vào một nút trên điện thoại, hệ thống sẽ thực hiện giúp bạn, đồng thời kích hoạt hệ thống an ninh, báo động khi phát hiện xâm nhập trái phép.

photo 2017 05 16 20 28 00

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Viễn Thông Thạch Anh rất trân trọng và tự hào khi nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư Cocobay Đà Nẵng. Hy vọng sản phẩm của Công ty sẽ góp phần xây dựng nên một dòng sản phẩm mới Smart Condotel Coco Skyline Resort, trở thành một trong những dự án hiện đại bậc nhất và đem lại thành công to lớn hơn cho CocoBay Đà Nẵng.

Tin khác

Top