0 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Việc phát triển của khoa học kỹ thuật đã đem lại cho diện mạo mới nền công nghệ thế kỉ 21 với căn hộ thông minh được ra đời và nhanh chóng trở lên phổ biến và ưa chuộng. 

Với sự phát triển của công nghệ, Việt Nam  đã trải qua nhiều diễn biến biến đổi. Ngày nay, những căn hộ thông minh với công nghệ Internet of things, đang nhanh chóng trở nên phổ biến, tiện nghi, thuận tiện và bảo mật. Với gần như mọi khía cạnh của những ngôi nhà như vậy được kết nối và điều khiển bằng điều khiển từ xa, bao gồm ánh sáng, kiểm soát nhiệt độ và an ninh, tự động hóa nhà thông minh được đánh giá cao như một sự đổi mới đột phá giúp cải thiện đáng kể cuộc sống của cư dân.

Kết quả là, mặc dù đang ở giai đoạn non trẻ vào lúc này, rất nhiều tổ chức bất động sản có uy tín đã đầu tư vào tự động hóa nhà thông minh, để tăng cường các dịch vụ của họ và có chỗ đứng trong thị trường cạnh tranh này. Các công ty công nghệ nổi tiếng thế giới như Google, Amazon, Facebook,.. cũng nhanh chóng tham gia vào thị trường căn hộ thông minh béo bở này,.... Do đó, tự động hóa nhà thông minh luôn luôn được yêu cầu, đặc biệt là từ thế giới, và sẽ sớm trở thành một xu hướng thịnh hành, chịu trách nhiệm cho việc tích hợp công nghệ trong lĩnh vực bất động sản. Nhiều chức năng đặc biệt của căn hộ thông minh đem lại cho con người là:

An ninh

Giải pháp bảo mật căn hộ thông minh kết hợp một loạt các công cụ như camera kín, cảm biến, báo động và phát hiện chuyển động, với phần mềm nhận dạng giọng nói và nhận diện khuôn mặt, để đảm bảo bạn tránh được mọi mối đe dọa, dù là cố tình hay vô tình. Với vô số nhà cung cấp có sẵn trên thị trường, chủ nhà thậm chí có thể chọn và chọn các công cụ để phù hợp với trang trí và thẩm mỹ của tường, cửa, thảm,..

Kiểm soát khí hậu và nhiệt độ

Môi trường quyết liệt và biến đổi khí hậu, rất được thèm muốn, giữa các nhà đầu tư bất động sản và người mua nhà tiềm năng. IoT để kết hợp chiếu sáng, lọc không khí và điều khiển nhiệt, một số nhà cung cấp giải pháp công nghệ nhà thông minh, ngày nay cung cấp các giải pháp kiểm soát nhiệt độ và khí hậu tích hợp tiết kiệm năng lượng.

Giải trí

Giải pháp Smart Home Entertainment có lẽ là tiện ích được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, trong vô số hộ gia đình. Sự ra mắt của Smart TV, kết nối với điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng và nhiều thứ khác, được sử dụng trong các ngôi nhà hiện đại. Mức độ cá nhân hóa cao, trực giác và dễ sử dụng, được cung cấp bởi MobiEyes SmartHome và hơn thế nữa, kết hợp với hầu hết các sản phẩm này, đã thực sự cách mạng hóa tiêu chuẩn giải trí ngày nay.

🏠 MobiEyes SmartHome là giải pháp Nhà Thông Minh của thương hiệu Command Fusion (Australia), được công ty CP CNTT VIỄN THÔNG THẠCH ANH (THẠCH ANH ITT) phát triển và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Office: Tầng 1, Golden Lotus Building, 121-123 Bạch Đằng 2, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Showroom 1: P7.02.03 Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Showroom 2: 255-257 đường số 3, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp.HCM

Showroom 3: G3.2 Khu Biệt thự Cityland Garden Hills, 168 Phan Văn Trị, Phường 05, Quận Gò Vấp (Sau lưng Emart), Tp.HCM

📞 Hotline: 1900 29 99 68

Thạch Anh ITT

Tin khác

Top