0 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Với sự phát triển bùng nổ về công nghệ hiện nay, nhu cầu về điện năng đang tăng chóng mặt trên mọi ngành nghề. Điều này, đòi hỏi chúng ta phải sở hữu cho gia đình mình những giải pháp cải thiện hệ thống điện truyền thống. Ngày nay với mục đích tiết kiệm điện và sử dụng dòng điện một cách chất lượng nhất chính vì thế, việc tạo ra hệ thống điện thông minh là rất cần thiết mà mọi người đều dành sự quan tâm nhiều nhất.

KHÁI NIỆM HỆ THỐNG ĐIỆN THÔNG MINH

Hệ thống điện thông minh là hệ thống cho phép kết nối các thiết bị điện trong nhà với nhau. Có thể điều khiển tự động theo ý của người dùng mà không cần phải hoạt động thủ công. Có thể điều khiển từ xa qua điện thoại, máy tính bảng hay điều khiển bằng giọng nói. Ngoài ra, hệ thống này có khả năng tương tác được với các thông số môi trường, giúp người sử dụng có thể giám sát và điều khiển các thiết bị từ xa, mang lại sự an toàn, tiện nghi nhằm tiết kiệm và thể hiện đẳng cấp của người sử dụng.

16

Hệ thống điện thông minh được sản xuất và phát triển mạnh mẽ thì các loại thiết bị điện thông minh trong nhà ngày càng nhiều và phục vụ lợi ích của con người nhằm tạo nên một ngôi nhà thông minh.

CÁC LOẠI THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH

Một ngôi nhà thông minh gồm một hệ thống các thiết bị điện thông minh như: ổ cắm thông minh, công tắc thông minh, đèn thông minh, các thiết bị an ninh, cảm biến cảnh báo như rò ga, cảm biến khói thông minh, bộ điều khiển âm thanh….và đặc biệt là điều khiển trung tâm nhà thông minh.

Hệ thống điện thông minh này sẽ kết nối hoàn hảo với cuộc sống của bạn trong ngôi nhà thông minh. Mọi điều khiển chỉ cần một cái bấm nút là có thể thực hiện dễ dàng ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối internet. Cực kì tiện lợi và an toàn, khi bạn tìm được một nhà cung cấp uy tín và chất lượng thì việc lắp đặt sẽ không hề khó khăn mà vô cùng đơn giản.

17

 LỢI ÍCH CỦA HỆ THỐNG ĐIỆN THÔNG MINH

Lợi ích đặc biệt  mà hệ thống điện thông minh mang lại là giúp bạn có được cuộc sống thông minh, tiện ích và đẳng cấp hơn rất nhiều. Các thiết bị thông minh trong nhà giúp bạn sử dụng điện một cách hợp lý, tiết kiệm, an toàn. Bạn hoàn toàn có thể điều khiển toàn bộ hệ thống điện thông minh trong ngôi nhà của mình chỉ bằng một thiết bị và những thao tác đơn giản thông qua một thiết bị. Với đa tiện ích mang lại, dòng sản phẩm này chắc chắn là giải pháp tối ưu mà nhiều người ưa chuộng sử dụng.

18


Thiết bị điện thông minh sẽ là xu thế trong các ngôi nhà hiện đại, chúng tôi hi vọng rằng đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về hệ thống điện thông minh. Nếu bạn muốn sở hữu căn nhà mơ ước hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hết mình khi có nhu cầu.

Thạch Anh là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp, lắp đặt hệ thống điện thông minh chất lượng cùng giá thành cạnh tranh thị trường nên được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Tin khác

Top