5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Hệ Thống Nhà Thông Minh MobiEyes SmartHome

Đến với Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Truyền Thông Thạch Anh, khách hàng sẽ được các nhân viên chuyên gia về hệ thống nhà thông minh MobiEyes SmartHome tư vấn hướng dẫn tận tình về cách sử dụng cực kì đơn giản chỉ với một chiếc điện thoại smartphone. Chỉ cần một cái chạm nhẹ tay vào màn hình điện thoại smartphone thì quý khách hàng có thể khởi động được các thiết bị trong ngôi nhà mà quý khách hàng cần như: Bật tắt đèn, bật tắt nguồn bếp điện từ, bếp hồng ngoại, điều khiển đóng mở cửa, điều khiển rèm, điều khiển hệ thống tưới nước sân vườn, điều khiển tivi, máy lạnh, máy nước nóng, chọn nghe những bài nhạc yêu thích, điều khiển nhiều thiết bị cùng lúc theo kịch bản, hẹn giờ điều khiển các thiết bị một cách tự động.

 

Đặc biệt an ninh luôn là vấn đề hàng đầu về sự lựa chọn của quý khách hàng.Từ đó mà công ty chúng tôi đặc biệt quan tâm đến hệ thống an ninh vững chắc và tối ưu. Chỉ cần chạm tay nhẹ vào màn hình thì quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi bước ra khỏi nhà với hệ thông chống trộm thông minh và thêm một điều nữa là quý khách hàng có thể theo dõi từ xa thông qua camera quan sát của hệ thống thông minh. Quý khách đừng lo lắng khi điện thoại hết pin hoặc bị cúp nguồn sẽ không hoạt động được hệ thống thông minh MobiEyes SmartHome, quý khách có thể bật/tắt các thiết bị bằng tay mà không ảnh hưởng gì đến hệ thống thông minh MobiEyes SmartHome, khi chiếc điện thoại smartphone đã có nguồn lại thì mọi hoạt động của hệ thống vẫn hoạt động  bình thường, không chỉ thế mà hệ thống thông minh MobiEyes SmartHome còn có thể kết hợp với phần mền quản lý khách sạn để điều khiển đóng tắt nguồn cho từng phòng và tính tiền một cách chính xác.

Rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng đúng không nào ?. Với giá cả chi phí phù hợp và hấp dẫn, hệ thống thông minh MobiEyes SmartHome sẽ được bảo hành theo chế độ của công ty với đội ngũ chuyên nghiệp. Nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp những câu hỏi thắc mắc của quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Truyền Thông Thạch Anh
Địa chỉ: 504/58A Kinh Dương Vương, P An Lạc A, Q Bình Tân, TP HCM.
Văn Phòng: 19A-19B Đường 15A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân TP HCM.
Tel: 08 3752 66 77
Fax: 08 3752 66 78
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tin khác

Top