0 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Việc chuyển tiếp giữa các thế hệ nhanh chóng đòi hỏi các tiêu chuẩn hiện đại, phù hợp xu hướng chung cho toàn thế giới đã không còn gì mới lạ. Trong năm 2019, chính thức bước chuyển to lớn của thế hệ Z, khi đa phần các thanh thiếu niên trẻ tuổi và thành công đều lựa chọn cho mình một cuộc sống năng động và hiện đại. Một trong số đó là tiêu chuẩn về việc sở hữu một căn hộ thông minh cho riêng minh và gia đình. Vậy giải pháp căn hộ thông minh thực sự là một điều tốt và nó có gì mà hấp dẫn như vậy?

Tiêu chuẩn thành công trong thời đại mới

Xã hội được từng bước biến chuyển, đặc biệt thế hệ Z đã cho thấy tiềm năng to lớn của họ. Hàng loạt các doanh nghiệp được đứng tên các nhà đầu tư, trẻ tuổi, tài năng và tham vọng muốn thay đổi bộ mặt đất nước. Điều kiện trở lên tốt hơn, các bạn trẻ đều muốn sở hữu cho mình những thiết bị công nghệ hiện đại giúp cuộc sống trở lên tiện nghi và tạo nhiều trải nghiệm đầy thú vị. Một trong số đó chính là giải pháp căn hộ thông minh, được coi là một trong những công nghệ tuyệt vời nhất của thế kỷ 21.

Hãy tưởng tượng cuộc sống của bạn sẽ trở lên thật sự dễ dàng và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời như nào khi thay bằng tiếng chuông đầy khó chịu của đồng hồ báo thức bằng tiếng nhạc du dương từ từ đánh thức bạn dậy với tinh thần và sức khỏe căng tràn. Hệ thống đèn điện tự động bật lên ngay lập tức ở những vị trí bạn bạn cần, còn hệ thống điều hòa điều chỉnh tự động nhiệt độ giữa căn phòng và ngoài trời khiến căn phòng của bạn sẽ trở lên rất mát mẻ, tránh khỏi cái nóng đầy khó chịu của mùa hè oi bức. Bên cạnh đó, việc điều khiển nhiệt độ cũng có thể thay đổi khiến căn phòng bản trở lên ấm áp tùy theo lựa chọn của bạn.

Hay vừa trở về nhà, cơm canh nóng được xếp sẵn, bạn chỉ việc ngồi xuống ăn, căn nhà trở lên sạch bóng không còn chút bụi bẩn nào nhớ máy hút bụi thông minh. Việc rửa bát cũng không còn là gánh nặng mệt mỏi nữa khi thiết bị rửa bát đa năng sẽ lo hoàn toàn việc đó cho bạn. Bạn chỉ cần nằm nghỉ, hệ thống âm thanh sẽ bật những bài hát mà bạn yêu thích giúp tinh thần bạn trở lên sảng khoái sau những giờ làm việc mệt mỏi và áp lực. Mọi thứ đã có các thiết bị thông minh hoàn thành giúp bạn một cách gọn nhẹ.

Cuộc sống đã trở nên thực sự tuyệt vời giúp cho các bạn trẻ có nhiều thời gian hơn tập trung công việc và các hoạt động kinh doanh của mình. Không còn phải lo nghĩ gì nhiều đến các công việc nhà mà khiến bạn thêm mệt mỏi: hôm nay mình đã lau nhà chưa, sao tiền điện tháng nay lại tăng nhiều như thế này,.... Đây cũng chính là điều kiện cần dành cho các bạn trẻ thành công, những quyết định, lựa chọn quan trọng sẽ dành cho công việc để tạo được những thành quả tuyệt vời trong công việc của họ.

Do vậy, giải pháp căn hộ thông minh xứng đáng là lựa chọn đúng đắn dành cho các bạn trẻ đi theo xu hướng mới của thời hiện đại. Công nghệ nhà thông minh không chỉ giúp họ tạo được những tiện ích trong cuộc sống mà còn giúp các bạn trẻ có những trải nghiệm đầy thú vị của những thiết bị điện tử thông minh.

🏠 MobiEyes SmartHome là giải pháp Nhà Thông Minh của thương hiệu Command Fusion (Australia), được công ty CP CNTT VIỄN THÔNG THẠCH ANH (THẠCH ANH ITT) phát triển và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Office: Tầng 1, Golden Lotus Building, 121-123 Bạch Đằng 2, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Showroom 1: P7.02.03 Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Showroom 2: 255-257 đường số 3, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp.HCM

Showroom 3: G3.2 Khu Biệt thự Cityland Garden Hills, 168 Phan Văn Trị, Phường 05, Quận Gò Vấp (Sau lưng Emart), Tp.HCM

📞 Hotline: 1900 29 99 68

Thạch Anh ITT

Tin khác

Top